ผู้โดยสารที่เดินไม่ได้ ขอเข้าห้องน้ำ แต่ลูกเรือไม่สนใจและไม่ให้ความช่วยเหลือ เธอจึงต้องลากตัวเองไปตามทางเดินเพื่อเข้าห้องน้ำ


เคสแบบนี้ เรายังไม่รู้ว่าเหตุการณ์จริงๆเกิดอะไรขึ้นบ้างนะครับ ต้องฟังหูไว้หู
แต่ถ้าเป็นเรื่องจริงที่ว่า พนักงานต้อนรับไม่ตอบสนองต่อการขอให้ช่วยเหลือก็ต้องถือว่าเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังเป็นอย่างมาก เรื่องการบริการนะครับมันน่าจะหาทางออกที่ดีกว่านี้ได้ เช่น ถ้าไม่ไหวเพราะผู้โดยสารตัวใหญ่ก็สามารถที่จะขอความร่วมมือจากผู้โดยสารท่านอื่นๆให้ช่วยกัน และในเครื่องบินก็ควรต้องมีวีลแชร์ที่สามารถเข็นได้ระหว่างทางเดินในห้องโดยสาร เรียกว่า cabin wheelchair ซึ่งจะเป็นรถนั่งที่เบาะค่อนข้างแคบเพื่อที่จะสามารถเคลื่อนที่ไปในระหว่าทางเดินได้

ก็ฟังหูไว้หู ดูไว้เป็นตัวอย่างครับ น่าสงสาร พื้นเครื่องบินไม่ได้สะอาดนัก ยิ่งพื้นห้องน้ำด้วยแล้วยิ่งไม่น่าจะถูไถไปแบบนั้นเลย

ดูวิดีโอจากเจ้าของเรื่องทาง TikTok ด้านล่างครับ

@wheelie_good_life Here’s how I had to get to the toilet on my recent Albastar Airlines flight. They told me I should wear a nappy and wee in my seat instead of having an aisle chair onboard…♬ original sound – Jennie Berry

@wheelie_good_life

Here’s how I had to get to the toilet on my recent Albastar Airlines flight. They told me I should wear a nappy and wee in my seat instead of having an aisle chair onboard…

♬ original sound – Jennie Berry
หนังสือนักบินมีทั้งหมด 5 เล่ม

สั่งซื้อหนังสือผ่าน shopee https://shopee.co.th/apilotbook

ติดตาม A Pilot Club ได้ทาง
ยูทูปช่อง Captain Sopon https://www.youtube.com/c/SoponPhikanesuan
เฟสบุ๊ค https://wwwfacebook.com/apilotbook
เว็บไซต์ http://www.apilotclub.com/
เป็นเพื่อนกับเราทางไลน์ออฟฟิศเชียล https://lin.ee/BQyGDbK
ซื้อหนังสือ A Pilot Book ได้ที่ https://shopee.co.th/apilotbook